Thông cầu nghẹt quận 7

Thông cống nghẹt quận 7 là một trong rất nhiều dịch vụ của CTY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG THỊNH PHÁT ,là đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ thông cầu cống nghẹt – Thông tắc bồn cầu – Hút bồn cầu –Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.Với phương châm Nhanh – Sạch sẽ – Giải quyết triệt để vấn đề ,chúng tôi tự hào là một trong những công ty hằng đầu tại tphcm , với dịch vụ cạnh tranh nhất , chất lượng hài lòng của khách hàng tốt nhất .

Dịch vụ thông cầu nghẹt tại nhà là một trong rất nhiều dịch vụ của CTY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG THỊNH PHÁT ,là đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ thông cầu cống nghẹt – Thông tắc bồn cầu – Hút bồn cầu -Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.Với phương châm Nhanh – Sạch sẽ – Giải quyết triệt để vấn đề ,chúng tôi tự hào là một trong những công ty hằng đầu tại tphcm , với dịch vụ cạnh tranh nhất , chất lượng hài lòng của khách hàng tốt nhất .

Bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình , gây mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng đến môi trường sống ,có nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt nhưng để khắc phục sự cố bồn cầu bị nghẹt thì quả là một vấn đề . Cách nhanh nhất là gọi cho dịch vụ thông cầu nghẹt gần nhất , với chuyên môn và kinh nghiệm thợ thông cầu nghẹt sẽ khắc phục cho bạn một cách nhanh nhất .

Một vài mẹo thông cầu nghẹt tại nhà nhanh nhất .

(Lưu ý trước khi tiến hành các bạn nên deo găng tay cao su , đeo mắt kính bảo hộ , quần áo bảo hộ .. vì đây là môi trường nhiều vi khuẩn độc hại dễ gây bệnh nên các bạn cần dùng các đồ bảo hộ để phòng tránh) .

thông cầu nghẹt

  1. Dùng nước rửa bát : cho một ít nước rửa bát vào bồn cầu đang bị nghẹt đợi 10 đến 15 phút rồi xả nước , nếu có bạn nên kết hợp giữa nước rửa chén và nước nóng .
  2. Dùng nước nóng : dùng nước nóng dội xuống bồn cầu tạo áp suất , nước nóng sẽ làm giãn nở các chất cặn bám vào thành ống .
  3. Dùng men vi sinh : các bạn có thể dùng men vi sinh EcoClean Septic mua tại các cửa hàng tạp hóa hoặc các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh chuyên dụng , và làm theo hướng dẫn trên bao bì .

Nếu những mẹo trên các bạn vẫn chưa khắc phục được hãy gọi ngay cho dịch vụ thông cầu nghẹt của chúng tôi qua hotline trên website hoặc nhấp vào nút gọi trực tiếp trên website .

Với phương châm: ‘ dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng , sạch sẽ’ Công ty chúng tôi luôn luôn làm quý khách hàng hài lòng và tin tưởng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, với khả năng phán đoán chính xác, và được đào tạo bài bản có quy trình, vì thế công ty chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều hiện nay chúng tôi có chi nhánh trực tiếp tại quận Gò Vấp , với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình , cùng nhiều trang thiết bị hiện đại , đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để khắc phục và sửa chữa sự cố cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG THÀNH PHÁT

168 NAM KỲ KHỞI NGHĨA – QUẬN 3 – TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI :

0961.303.309

0842.1111.25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961303309